Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu”

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu” – Theo các chuyên gia nghiên cứu, “màn dạo đầu” không chỉ có vai trò tạo hưng phấn trong “chuyện ấy’ mà còn có tác dụng giảm cân cho cả đàn ông và phụ nữ.

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu” – sự kích thích mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục, nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai vợ chồng, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạy cảm yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, nghiêm túc và thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt và đơn điệu.

“Màn dạo đầu” là sự chuẩn bị hoàn hảo cho cơ thể trước khi lâm trận, có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm bằng những ve vuốt, những nụ hôn, đưa đối tác đến đỉnh cao của cực khoái .

Theo các chuyên gia nghiên cứu, cứ 5 phút hoạt động “dạo đầu’ thì cơ thể đốt cháy được 7,5 đơn vị calo. Càng kéo dài thời gian “dạo đầu” thì bạn càng tiêu hao nhiệt lượng trong cơ thể nhiều hơn, quá trình giảm cân của bạn sẽ có tác dụng hơn rất nhiều.

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu”

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu”: Làm gì ?

“Màn dạo đầu” là những cử chỉ, hành động âu yếm, yêu thương nhẹ nhàng của bạn và đối tác dành cho nhau. “Màn dạo đầu” có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người. Ví dụ như một nụ hôn, một món quà bất ngờ hoặc một không gian mới mẻ, sáng tạo… hoặc có thể kích thích vào “điểm G” của đối tác.

“Màn dạo đầu” nên được sáng tạo, luôn luôn thay đổi để tránh tình trạng nhàm chán trong “chuyện ấy”. Do vậy, để đời sống tình dục của hai vợ chồng được thoải mái, bạn cần phải biết khám phá, tìm tòi và suy nghĩ phương thức mới, tránh lặp đi lặp lại một tư thế, một cách hôn, một kiểu “yêu” nhàm chán.

Hầu hết đàn ông thường thích những hành động mạnh mẽ và quyết đoán trong chốn phòng the. Chính vì vậy, họ hay “tấn công” các nàng theo kiểu mạnh tay.Nhưng các đấng mày râu nên biết rằng, chị em phụ nữ thuộc phái yếu, họ muốn được vuốt ve, chiều chuộng bằng những hành động, cử chỉ ân ái nhẹ nhàng, êm ái. Chính vì thế, các quý ông nên biết cách kiềm chế hành động của mình sao cho dịu dàng hơn, dễ chịu hơn.

Theo các chuyên gia tình dục, bạn nên tăng mức độ kích thích dần dần, điều này có nghĩa là ban đầu bạn chỉ nên áp dụng những chiêu thức ở cấp độ nhẹ, rồi sau đó hãy tăng dần mức độ lên theo “nhiệt” của nàng trong phòng the.

“Màn dạo đầu” càng dài càng tốt?

“Màn dạo đầu” suôn sẻ sẽ có một kết quả tuyệt vời cho cả hai. Tuy nhiên, “màn dạo đầu” hoàn hảo không nhất thiết phải kéo dài càng lâu càng tốt. Nếu không có điểm dừng đúng lúc cho màn khởi động thì sẽ gây tác dụng ngược lại. Cảm xúc bị nhàm chán không cảm nhận được sự kích thích nữa, do đó khó có thể đạt đỉnh hoặc không về đích được. Đó là tác hại khi bạn không biết lựa chọn thời gian kết thúc “màn dạo đầu” để chuyển sang “giao ban” chính thức.

Nhưng “màn dạo đầu” không nên diễn ra trong thời gian ngắn vì nếu thời gian dạo đầu quá nhanh thì “cô bé” không kịp tiết chất nhờn để bộ trơn bộ máy sinh dục.

Thực tế, kông có quy định về thời gian chung cho mọi người trong “màn dạo đầu” vì nó còn phụ thuộc vào cảm nhận và quyết định của những người trong cuộc.

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu”?

Không chỉ phụ nữ thích màn dạo đầu. Theo nghiên cứu của Đại học New Brunswick, Canada, nam giới còn thèm khát màn dạo đầu hơn so với đối tác của mình.

Nghiên cứu trên chỉ ra rằng, phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ cần 13 phút cho màn dạo đầu. Trong thực tế, nam giới tuyên bố rằng 18 phút là rất lý tưởng.

“Màn dạo đầu” không chỉ là phần khởi động, hâm nóng. Khi nào để bạn cống hiến 100% nỗ lực để hai cơ thể hoà vào nhau nếu không phải là thông qua màn dạo đầu? Chưa kể đến việc để bảo đảm rằng màn tiếp theo sẽ có nhiều đột phá nếu màn dạo đầu được thực hiện với mức độ tối đa.

Chú ý: Nếu bạn muốn đem lại cho đối tác cảm giác thăng hoa tuyệt vời, nhanh chóng “lên đỉnh” thì đừng tấn công họ bằng những cách rập khuôn, thô lỗ…

Bí quyết yêu cho “màn dạo đầu” – (Theo VnMEdia)

Từ khóa tìm kiếm:

  • man dao dau truoc khi quan he

HÃY CHO SỨC KHỎE BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN