Saturday, 23 Jun 2018

Tử vi tuổi giáp tý năm 2019 cho nam & nữ mạng, sinh con năm 2019 có hợp không?

tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng, tử vi tuổi giáp tý năm 2020, tuổi giáp tý nữ mạng năm 2019, tuổi tý 2019, tử vi giáp tý nữ mạng 2019, tử vi tuổi giáp tý năm 2018 nam mạng, tu vi tuoi giap ty nam 2020, tử vi giáp tý 2018 nam mạng

Tử vi tuổi giáp tý năm 2019 cho nam & nữ mạng, sinh con năm 2019 có hợp không? Hung tinh có Tiểu Hao gây tổn thất nhỏ về tiền bạc, nên có kế hoạch mua sắm những vật dụng cần thiết cho mình để hóa giải bớt phần nào tác động của hung tinh này. Tử Phù hung tinh khiến sức khỏe suy yếu, dễ ốm đau bệnh tật, nhất là vào các tháng 5, 6, 11, 12 càng cần phải chú ý đề phòng. Hung tinh Hàm Trì lại khiến cho mệnh chủ ưu phiền buồn bã, gây hại cho đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh hay gặp phải những chuyện rắc rối vụn vặt không đâu, tinh thần không được tốt cho lắm. Ngoài ra còn có hai hung tinh nữa là Lục Hại và Niên Sát, nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn, không gây nhiều rắc rối cho tuổi Tý. Xem dự báo tử vi năm 2019 cho người tuổi Tý

Tử vi tuổi giáp tý năm 2019 cho nam & nữ mạng

 tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng, tử vi tuổi giáp tý năm 2020, tuổi giáp tý nữ mạng năm 2019, tuổi tý 2019, tử vi giáp tý nữ mạng 2019, tử vi tuổi giáp tý năm 2018 nam mạng, tu vi tuoi giap ty nam 2020, tử vi giáp tý 2018 nam mạng

Hung tinh có Tiểu Hao gây tổn thất nhỏ về tiền bạc, nên có kế hoạch mua sắm những vật dụng cần thiết cho mình để hóa giải bớt phần nào tác động của hung tinh này. Tử Phù hung tinh khiến sức khỏe suy yếu, dễ ốm đau bệnh tật, nhất là vào các tháng 5, 6, 11, 12 càng cần phải chú ý đề phòng. Hung tinh Hàm Trì lại khiến cho mệnh chủ ưu phiền buồn bã, gây hại cho đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh hay gặp phải những chuyện rắc rối vụn vặt không đâu, tinh thần không được tốt cho lắm. Ngoài ra còn có hai hung tinh nữa là Lục Hại và Niên Sát, nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn, không gây nhiều rắc rối cho tuổi Tý. Xem dự báo tử vi năm 2019 cho người tuổi Tý:

+ Vận may tuổi Tý năm 2019

Đối với những người tuổi Tý, tiền tài sẽ luôn song hành trong năm Kỷ Hợi 2019. Mọi việc sẽ diễn ra ở mức bình bình và nhiều việc tốt lành sẽ đến vào cuối năm. Nếu tinh thần sung mãn, không phải lo nghĩ nhiều, thần tài sẽ gõ cửa. Ngược lại, nếu tinh thần bạc nhược, yếu kém, có thể dẫn đến cảnh tha hương cầu thực. Năm nay, người tuổi Tý sẽ kiếm được một khoản không nhỏ từ công việc và tiền thưởng. Những khoản thu ngoài dự kiến cũng giúp bạn “rủng rỉnh” hơn. Tuy nhiên, tài lộc chỉ vượng khi bạn chủ động, sáng tạo và xông xáo thử thách với những lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân. Hơn nữa, bạn cũng cần tiết kiệm, đừng nghĩ kiếm được mà “vung tay quá trán” bởi chính những khoản chi tiêu nhỏ lẻ hàng ngày sẽ khiến túi tiền cạn dần.

+ Sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Sự nghiệp trong năm 2019 của tuổi Tý sẽ “lên như diều gặp gió”. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân và được sếp đánh giá cao. Nếu làm việc trong quân đội, có thể bạn sẽ được thăng cấp. Nếu làm những nghề liên quan tới viết lách, quảng cáo, marketing,… bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và mang lại nguồn lợi dồi dào cho công ty. Nhờ đó, bạn sẽ được sếp đánh giá cao và khách hàng tin cậy, sự nghiệp có bước tiến mới. Những người tuổi Tý gặp rắc rối trong sự nghiệp ắt sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc nhanh chóng được giải quyết. Lời khuyên cho bạn trong công việc là đừng ganh đua, tranh giành thiệt hơn với đồng nghiệp, hãy cố gắng nhượng bộ một chút để giảm xung đột.

+ Bói tình yêu tuổi Tý năm 2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2019 có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác, hầu hết là ở nơi làm việc. Vì vậy, nếu muốn tìm “nửa kia” của mình, hãy thể hiện bản thân thật tốt trong các hoạt động của công ty cũng như khi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Nếu bạn đã có gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm mặn nồng trong năm Mậu Tuất này.

Người tuổi Tý bước vào năm Kỷ Hợi gặp vận trình tam hợp Thái Tuế nên có sức mạnh và năng lực bảo vệ cung nhân duyên, hóa giải những bất lợi ảnh hưởng tới hôn nhân. Người đơn thân thì có hỷ sự lâm môn, muốn kết hôn, cầu con được như ý. Những người con sau này của bản mệnh đều là đại quý nhân, hiếu thuận với cha mẹ, biết giữ hòa khí gia đình.

Tuổi Tý tam hợp Thái Tuế, Thân Tý Thìn, Thân Kim sinh vượng Tý Thủy nên năm Thân là một năm hưng vượng của người tuổi Tý. Nếu năm trước đó bản mệnh gặp nhiều chuyện tranh chấp gia đình hay hôn nhân bất hạnh, thì tới năm 2016, nhờ nỗ lực hòa giải mà mọi mâu thuẫn đều có kết cục viên mãn. Tuy nhiên, nếu chỉ ru rú ở nhà thì dù có gặp vận tam hợp vẫn không đạt được như ý muốn, bản thân phải không ngừng tự tìm kiếm cơ hội. Năm nay bạn có Thiên Đức quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần nỗ lực nhờ người thân bạn bè giới thiệu đối tượng thì tất hoàn thành tâm nguyện nhân duyên của mình.

Tử vi tuổi giáp tý  sinh con năm 2019 có hợp không?

Tuổi Tý sinh con năm 2019 theo ngũ hành có quy luật sinh, khắc chế hoá lẫn nhau. Để bạn đọc dễ hiểu, dễ nhớ chúng tôi xin trình bày luật tương sinh, tương khắc dưới dạng mấy câu ca dao sau:

Ngũ hành sinh thuộc lẽ thiên nhiên:

  • Nhờ nước cây xanh mới mọc lên (Thuỷ sinh mộc- màu xanh)
  • Cây cỏ làm mồi nhen lửa đỏ (Mộc sinh hoả- màu đỏ)
  • Tro tàn tích lại đất vàng thêm (Hoả sinh thổ: Màu vàng)
  • Lòng đất tạo nên kim loại trắng ( Thổ sinh kim: màu trắng)
  • Kim loại vào lò chảy nước đen (Kim sinh thuỷ- màu đen)

Theo Ngũ hành chế hoá: Chế hoá là ức chế và sinh hoá phối hợp nhau. Chế hoá gắn liền cả tương sinh và tương khắc. Luật tạo hoá là: mọi vật có sinh phải có khắc, có khắc sinh, mới vận hành liên tục, tương phản tương thành với nhau.

  • Mộc khắc Thổ thì con của Thổ là Kim lại khắc Mộc
  • Hoả khắc Kim thì con của Kim là Thuỷ lại khắc Hoả
  • Thổ khắc Thuỷ thì con của Thuỷ là Mộc lại khắc Thổ
  • Kim khắc Mộc thì con của mộc là Hoả lại khắc Kim
  • Thuỷ khắc Hoả thì con của Hoả là Thổ lại khắc Thuỷ

Nếu có hiên tượng sinh khắc thái quá không đủ, mất sự cân bằng, thì sẽ xảy ra biến hoá khác thường. luật chế hoá duy trì sự cân bằng: bản thân cái bị khắc cũng chứa đựng nhân tố (tức là con nó) để chống lại cái khắc nó. Tức nếu bạn tuổi Tý sinh con năm 2019 mang mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) , Kim (Kim khắc Mộc) thì khôn được tốt lắm,  còn nếu bạn mang mệnh Hỏa (Mộc sinh hoả) và mệnh thủy ( Thuỷ sinh mộc) thì tốt cho con.

Tuổi Tý có nhiều lúc tham lam và hơi mưu mẹo nhưng mấy thứ đó không phải là khuyết điểm trong mắt tuổi Hợi vì tuổi Hợi rất lạc quan và lý tưởng hóa người khác nên không nhìn thấy tật xấu của tuổi Tý. Bù lại được cái tuổi Tý thông minh, lanh lợi và rất giỏi kiếm tiền, chính điều này hoàn toàn chinh phục tuổi hợi vì tuổi hợi rất thích tiêu tiền, xài đồ hiệu

Điểm chung của tuổi Tý và tuổi Hợi là thích sự náo nhiệt, đông vui. Khác nhau là mặc dù tuổi Tý thích dành sự chú ý trước đám đông nhưng đối xử rất tốt và quan tâm đến người mình yêu quý còn tuổi Hợi lại đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu, người yêu xếp cuối cùng nên nhiều khi khiến cho tuổi Tý bất mãn và quan hệ của hai người trở nên xấu hơn.

Trong kinh doanh,  Khi Tí và Hợi họ kết hợp khá ăn ý. Nhưng nếu là đối tác làm ăn, hai tuổi này khó tránh khỏi mâu thuẫn. vì cả hai thường xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn. Tí nhanh nhạy và thiên hướng kiếm tiền tốt, biết cách lợi dụng các mối quan hệ để làm giàu, trong mắt Tý, Hợi quá lười, điều này khiến Tý bực bội và nhiều khi hơi nặng lời. Còn tính tình của tuổi Hợi khá ương bướng, không muốn thay đổi nên quan hệ hợp tác của hai người trở nên xấu đi. Tí và Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ.

Tags: tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng, tử vi tuổi giáp tý năm 2020, tuổi giáp tý nữ mạng năm 2019, tuổi tý 2019, tử vi giáp tý nữ mạng 2019, tử vi tuổi giáp tý năm 2018 nam mạng, tu vi tuoi giap ty nam 2020, tử vi giáp tý 2018 nam mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *