12 cách ghi điểm với phụ nữ trên giường

tìm hiểu ly do không thể đạt cực khoái

1. Nóng bỏng với những con số

Mua một cây cọ nhỏ, sau đó nhúng vào nước sốt chocolate. Để cô ấy viết số lên người và bạn tìm đến những con số đó bằng những nụ hôn và “dọn sạch” nước sốt chocolate bằng miệng.

2. Tiếp tục làm những gì bạn đang làm

Không giống như đàn ông, phụ nữ dễ mất cực khoái ngay cả khi họ đang có cảm giác đó. Bất cứ lỗi nào cũng có thể đánh mất cảm giác “thần tiên” đó. Nếu điều đó xảy ra thì hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm để đưa cô ấy trở lại.

3. Nắm được kỹ thuật “dừng – tiếp tục”

Một phương pháp để kéo dài phút giây “trên mây” ở trên giường: biết khi nào dừng lại và khi nào tiếp tục. Chú ý đến những động tác đưa bạn và cô ấy gần lên đỉnh, sau đó ngừng lại vài phút để hạ nhiệt, chuyển sang chăm sóc những phần khác trên cơ thể nàng, sau đó tiếp tục kích thích đưa cô ấy gần lên đỉnh, sau đó lại dừng lại vài phút. Lặp lại vài lần như thế cho tới khi cả hai thực sự lên đỉnh.

4. Nhận thấy phản hồi từ phía nàng

Để có thể nhận biết phản hồi từ cơ thể nàng, hãy đặt ngón tay ở vùng giữa âm đạo và hậu môn. Nếu bạn đang làm đúng cách thì chỗ ấy sẽ tự nhiên co thắt lại.

5. Chậm lại

Nếu nàng cần thời gian để đạt cực khoái khi quan hệ bằng đường miệng thì đừng nên làm quá nhanh. Như thế cũng không giúp đưa nàng lên đỉnh được. Hãy chậm lại, nhẹ nhàng, kiên nhẫn.

6. Làm cô ấy ấn tượng bằng bữa sáng

Những lần đầu tiên cô ấy ở lại nhà bạn qua đêm thì bạn nợ cô ấy bữa sáng đấy. Khi bạn nấu ăn cho ai đó chứng tỏ người đó xứng đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra. Và điều đó sẽ làm cô ấy rất cảm kích.

7. Cảm nhận nụ hôn của cô ấy

Gần gũi là tiền đề hứa hẹn việc cô ấy sẽ lên giường với bạn trong lần hẹn sắp tới. Hãy cảm nhận nụ hôn của cô ấy nồng nhiệt thế nào và bắt được tín hiệu là cô ấy đã sẵn sàng.

8. Ôm cô ấy từ phía sau

Phụ nữ rất thích đàn ông ôm họ từ phía sau và thì thầm vào tai cô ấy.

9. Làm cô ấy tự tin

Hãy khen ngợi về những điểm cô ấy tự tin về bản thân mình và quan tâm tới như quần áo, kiểu tóc, thành công trong công việc, …

10. Dùng gối

Bạn có thể tăng tiếp xúc với âm vật bằng cách đặt một cái gối dưới lưng nàng trong tư thế truyền giáo. Cách này cho phép dương vật cọ xát với âm vật nhiều hơn.

11. Nhìn vào gương

Đưa cô ấy tới trước gương, nhìn vào gương và mơn trớn, vuốt ve mái tóc, bờ vai, cánh tay, hông, … và nói lời khen ngợi, mô tả bạn thích những phần ấy ở điểm nào.

12. Đừng hỏi những câu hỏi khó

Trong khi đang quan hệ đừng bao giờ hỏi câu “Em thích thế nào?”. Để đạt cực khoái phụ nữ phải thả lỏng toàn bộ. Và câu hỏi của bạn khiến cô ấy phải tập trung nghĩ ra câu trả lời hấp dẫn để lôi cuốn bạn, hoặc nó có thể làm cô ấy có thể xấu hổ mất tự nhiên.

Huỳnh Hằng
Theo Menshealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *