Vệ sinh răng giả theo phương pháp tự nhiên

ve-sinh-rang-gia-theo-phuong-phap-tu-nhien

Vệ sinh răng giả theo phương pháp tự nhiên

Những chất thiên nhiên dùng để vệ sinh răng giả không những giúp ích cho sức khỏe mà còn tiết kiệm tiền cho bạn trong thời buổi “gạo châu củi quế”.

Bài 1: Pha nước ấm và nước cốt chanh theo tỉ lệ 1:1, ngâm răng giả vào khoảng 30 phút. Không ngâm lâu hơn vì nước chanh có tính chất mài mòn. Chanh sẽ giúp làm cho răng giả sạch sẽ, đồng thời có tác dụng làm răng sáng bóng chẳng khác gì răng mới.

ve-sinh-rang-gia-theo-phuong-phap-tu-nhien

Bài 2: Pha một chén nước ấm với một muỗng canh giấm. Nên dùng giấm trắng. Có thể để răng giả trong dung dịch này suốt đêm. Sau khi lấy răng giả ra, nên rửa răng giả thật sạch nhằm tránh vị chua khó chịu của giấm. Giấm có tác dụng diệt vi khuẩn bám vào răng giả.

Bài 3: Pha 2 muỗng canh bột nở vào một chén nước ấm, khuấy đều cho bột nở tan hết trong nước. Ngâm răng giả trong dung dịch này trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Bột nở có tác dụng khử mùi, làm sạch các mảng thức ăn bám vào răng giả. Nếu răng bị đóng bợn quá nhiều thì nên dùng bàn chải đánh răng chấm trực tiếp vào bột nở (không pha với nước) và chà vào răng giả. Cách này sẽ giúp răng giả sáng bóng và tẩy sạch bợn.

DS Nguyễn Bá Huy Cường

BACSI.com (Theo Người Lao động)

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết: “Vệ sinh răng giả theo phương pháp tự nhiên

Tìm kiếm bài viết khác trong: SiteMaps

Click vào Quảng Cáo hỗ trợ hoạt động của Sức Khoẻ và Đời Sống:

Trao đổi text link:

Google PageRank Checker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *