Phương pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

phuong-phap-tay-trang-rang-khong-bi-e-buot

Phương pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

Tôi muốn đi tẩy trắng răng nhưng nghe bạn bè nói tẩy trắng răng rất ê buốt và khó chịu. Có phương pháp nào làm không bị ê không?

Cạo vôi đánh bóng răng không phải là Tẩy trắng răng. Nó chỉ là những điều trị thông thường lấy đi những mảng bám vôi răng mà hằng ngày bàn chải răng không thể chải sạch được.

Nếu răng bạn chỉ bị đen trong thời gian gần đây có thể do những tác động của thói quen ăn uống, sinh hoạt. VD: bạn thường sử dụng những thức ăn có màu, uống café, hút thuốc lá nhiều,…v..v Những trường hợp này chỉ cần tẩy trắng răng một lần là được.

phuong-phap-tay-trang-rang-khong-bi-e-buot

Trong quá trình điều trị có thể sẽ có hiện tượng ê buốt răng. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng đối tượng, giả sử nếu bạn ăn xoài bình thường cũng thấy ê răng thì chắc chắn răng bạn thuộc vào nhóm quá nhạy cảm.

Tuy nhiên, cảm giác ê buốt chỉ xảy ra trong quá trình điều trị, khi bạn Tẩy trắng răng xong, sự ê buốt cũng chấm dứt. Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser sẽ giảm tối đa sự ê buốt của bạn so với những phương pháp khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nha sĩ bôi flour chống ê nếu bạn cảm thấy khó chịu.

BS Đoàn Khánh Ngọc

BACSI.com (Theo Alobacsi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *