5 cách làm nàng hài lòng trong chuyện ấy

Cũ: Nếu cô ấy thích gì thì cứ làm mãi điều đó

Mới: Không ngừng khám phá

Sự nhạy cảm của cơ thể nàng thay đổi khi mức độ hưng phấn tăng dần. Hãy trải nghiệm và khám phá tất cả những điểm nhạy cảm trên người cô ấy thay vì chỉ dậm chân ở một chỗ quen thuộc. Để cô ấy lập ra mật mã “lên” hay “xuống” để bạn biết nên di chuyển tay mình tới đâu theo ý cô ấy. Hoặc hỏi cô ấy cảm thấy thé nào theo thang điểm từ 1 – 10 và tăng cường kích thích.

Cũ: Mơ mộng chỉ dành cho những người cô đơn

Mới: Cô ấy cần sự tập trung

Trong quá trình quan hệ, đàn ông chỉ tập trung vào việc lên đỉnh. Trí não phụ nữ thì hay lang thang tới những vùng đất tưởng tượng. Để đạt cực khoái, phụ nữ cần tập trung tâm trí vào việc đó. Tưởng tượng là một cách để cắt liên lạc với tâm trí, đó là một phần quan trọng trong việc cô lập trung tâm sợ hãi của cô ấy. Bạn có thể làm cô ấy tập trung bằng cách thì thầm vào tai cô ấy lời yêu thương hoặc kể một câu chuyện và cuốn cô ấy vào câu chuyện của bạn.

Cũ: Đàn ông luôn dành quyền kiểm soát

Mới: Hãy để cô ấy kiểm soát tình hình

Ở bất cứ nền văn hóa nào thì đàn ông cũng là người cầm cương trong “chuyện ấy”, và phụ nữ phụ thuộc vào đàn ông. Nhưng quan niệm đó đã xưa rồi. Bây giờ bạn hãy để cô ấy tự chủ trong “chuyện ấy”, để cô ấy kiểm soát cường độ kích thích, tư thể, góc độ (1 phần hay trong suốt quá trình “hành sự”, tùy theo tâm trạng). Như thế cả bạn và cô ấy sẽ biết được cô ấy muốn gì. Cô ấy càng hưng phấn bao nhiêu thì bạn càng có lợi bao nhiêu (phải không các chàng trai??). Hãy khuyến khích cô ấy chọn tư thế ở trên, bạn nằm dưới và chỉ việc tận hưởng. Tư thế này giúp cô ấy kiểm soát được độ sâu, tốc độ và cả vị trí (hoặc đối diện bạn, hoặc quay lưng lại).

Cũ: Những chỗ gợi tình rất dễ đoán

Mới: Sự đụng chạm ở những chỗ khác nhau tạo nên hiệu quả khác nhau

Âm vật, âm đạo, niệu đạo nối liền nhau, và các nhà nghiên cứu tin rằng kích thích bất cứ phần nào cũng tạo nên phản ứng dây chuyền làm phần kia cũng bị kích thích theo. Việc kích thích, trêu đùa điểm U (phần âm vật) và âm đạo gần niệu đạo sẽ làm cô ấy tăng thêm hưng phấn. DÙng ngón tay với những cử động nhẹ nhàng, xoay vòng để kích thích vì vùng niệu đạo rất nhạy cảm, kích thích ở đấy sẽ làm cô ấy tăng dần hứng tình và từ từ đạt đến mức cực khoái. Bạn nên giữ tay sạch sẽ trước khi làm vì bộ phận này rất dễ bị viêm nhiễm.

Cũ: Tốc độ càng nhanh càng tốt

Mới: Hãy chậm lại

Chậm lại khi cô ấy gần đạt cực khoái, sau đó tiếp tục kích thích có thể làm tăng thêm khả năng đạt cực khoái. Hãy bảo cô ấy khi nào gần đạt cực khoái thì nói với bạn để bạn chậm lại vài phút, tập trung vào việc hôn và mơn trớn những phần khác trên cơ thể cô ấy. Lặp lại vài lần, đưa cô ấy gần lên đỉnh rồi dừng lại vài phút cho tới khi bạn thật sự đưa cô ấy lên đỉnh. Đừng lo bạn sẽ phá hỏng giây phút thần tiên đó vì cần từ 5 – 10 phút cảm giác hứng tình đó mới qua đi. Kể cả khi cô ấy nghĩ cảm giác đó đã qua rồi thì bạn vẫn đủ khả năng đưa cô ấy lên đỉnh trở lại.

Huỳnh Hằng
Theo Menshealth
Ảnh ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *