Bí mật hấp dẫn của ‘đôi gò bồng đảo’

‘Núi đôi’ là một trong những bộ phận có sức hấp dẫn nhất của cơ thể. Song bạn có thực sự hiểu hết về ‘cặp tuyết lê’ của chính mình?

nguc-a - Upanh.com

1. Trọng lượng trung bình của núi đôi

“Núi đôi” có trọng lượng trung bình là 500 gam, và chiếm tới 4 – 5 % tổng lượng mỡ cơ thể.

2. Tuổi càng cao, “mỡ ngực” càng nhiều

Khi bạn ở độ tuổi 20, ngực lớn lên do chất béo, collagen, tuyến sữa – các tế bào liên kết giúp “đôi gò bồng đảo” trở nên săn chắc, có tính đàn hồi cao. Theo thời gian, tuổi càng cao, tuyến sữa và collagen sẽ dần bị thay thế bởi chất béo. Đáng tiếc là, lượng chất béo quá lớn này không thể giúp cho “núi đôi” to đầy đặn hơn, ngược lại, nó làm cho ngực bị nặng và xệ xuống ^^.

3. Núi đôi của nhân loại càng ngày càng lớn

Do các yếu tố như chất dinh dưỡng, môi trường sống… “Đôi gò bồng đảo” của XX ngày càng đầy đặn, lớn hơn so với trước đây. Hiện nay, size ngực trung bình của một XX Mỹ là 36D, trong khi cách đó 15 năm trước, con số này chỉ dừng lại ở 34B.

4. Quanh ngực có trung bình 2-15 sợi lông

Không ít bạn gái sở hữu những sợi lông dài, sẫm màu quanh “núi đôi” của mình. Và có một điều rất thú vị, da và tóc càng tối màu thì màu lông “núi đôi” càng sẫm.


nguc-b - Upanh.com

5. Vùng da xung quanh “núi đôi” rất mỏng

Làn da “núi đôi” vốn rất mỏng manh nhạy cảm, lại dễ bị khô so với các vùng da khác. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên thoa kem ngực để làm tăng tính đàn hồi, săn chắc của “núi đôi”. Đồng thời, tránh để ngực phải chịu tác động bởi tia UV, nếu không da vùng ngực sẽ dễ bị nếp nhăn, đầu nhũ hoa cũng sẽ trở nên khô.

6. Núi đôi cũng sẽ cương cứng

Khi làm “chuyện ấy”, hoặc khi bị kích thích, “núi đôi” của XX cũng sẽ trở nên và cương cứng hơn so với bình thường.

7. Núi đôi là bộ phận dễ có khối u nhất trên cơ thể XX

Ung thư ngực là bệnh ung thư thường gặp nhất của phụ nữ toàn cầu. Từ những năm 40 của thế kỷ trước đến giờ, số người mắc bệnh ung thư núi đôi đã tăng lên gấp đôi, và nó vẫn không ngừng gia tăng theo thời gian.

8. Sữa mẹ có tác dụng vô cùng “thần kỳ”

Sữa mẹ chứa hàm lượng vi khuẩn có ích lớn (1-600 loại vi khuẩn), phong phú, có thể ví chúng như vác-xin bảo vệ đường ruột trẻ sơ sinh.

Titan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *