Oral sex đừng lạm dụng kẻo nguy

Oral sex đừng lạm dụng kẻo nguy

Vợ chồng em rất hợp nhau về mọi chuyện. Chúng em đã có hai con. Một năm trở lại đây, chúng em thử “oral sex” để “tự làm mới” và đều rất thích thú.

Nhưng, bạn em nghe vậy bảo: đàn ông sẽ “hút” hết tinh túy trong người, làm cho vợ sụt cân, khô héo dần đi; khiến em rất hoảng sợ…

(Ngọc Bình – Q.2)

Oral sex đừng lạm dụng kẻo nguy

Với người phương Tây, tình dục miệng (oral sex) là chuyện bình thường. Còn ở Việt Nam, trong khoảng 20 năm trở lại đây, lớp trẻ và một số cặp vợ chồng cũng ứng dụng cách này như sự đổi mới hình thức quan hệ để tránh nhàm chán.

Tuy nhiên, quanh chuyện này có nhiều ý kiến khác nhau. Có anh giữ quan niệm cổ xưa, cho rằng bộ phận sinh dục nữ là nơi “dơ dáy”, hôn vào đó còn gì chí khí nam nhi. Lại có anh cho rằng, làm như thế tức là “lụy” đàn bà.

Một số người thế hệ trước nghĩ, đàn bà thì cần gì được kích thích vì họ là người thụ động, đàn ông chủ động. Ngược lại, những anh tiếp thu lối sống phương Tây lại cho rằng, tình dục là hai bên phải cùng hưởng thụ, nhiệm vụ của người chồng là làm cho vợ có được niềm vui ân ái và đó mới là người đàn ông biết thương yêu vợ. Hiểu như vậy thì không có kiểu nào là xấu và cũng không có cách nào là cấm kỵ cả.

Trở lại vấn đề bạn lo lắng, rằng với oral sex thì người đàn ông sẽ “hút” hết tinh túy, làm cho vợ sụt cân và khô héo đi. Thật sự là không hề có chuyện đó. Khi phụ nữ bị kích thích, các tế bào thành âm đạo có tiết ra dịch nhờn nhằm bôi trơn để “guồng máy” chuẩn bị hoạt động. Dịch này ngoài nước còn có một chút muối, một ít acid béo. Vi khuẩn lên men acid béo lại tạo ra mùi nên trước khi vào cuộc, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là chẳng có gì phải lo lắng nữa. Nếu tư thế nào, kiểu cách gì khiến cho cả hai đều đạt được khoái cảm thì đó là cách tốt nhất đối với các bạn.

Tôi chỉ xin nhắc những anh hay ra đường “ăn bánh trả tiền” là phải hết sức cẩn thận. Oral sex với mấy cô nhiễm bệnh trong khi miệng của mình có một vết xước nhỏ, có thể do đánh răng chẳng hạn, thì vi khuẩn vẫn có thể thừa cơ nhảy vào cơ thể và gây bệnh, trong đó có cả HIV, viêm gan B, C.

Nếu nghĩ trả tiền để các cô ấy oral cho mình mà miệng các cô không sạch thì vi khuẩn các loại cũng nhân cơ hội này mà “chuyển vùng” qua “kho vũ khí” của các anh. Điều nguy hại là khi về nhà, các anh lại tiếp tục quan hệ và “chuyển giao công nghệ” cho bà xã.

Tốt nhất là nên theo chế độ một vợ một chồng, các bạn có thể an toàn, thỏa chí lựa chọn cách nào làm cho cả hai hưởng thụ được niềm vui chăn gối nhiều nhất. Như vậy, các bạn sẽ thấy gắn bó và không nghĩ đến những cuộc tình ngoài luồng nữa

Theo VnMedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *