Tận hưởng từng giây phút bên chàng

Tận hưởng từng giây phút bên chàng

Cả bạn và chàng đều trải qua cuộc sống gấp gáp và đôi lúc bạn cảm thấy chẳng đủ thời gian tặng chàng một nụ hôn trước khi đi làm mỗi ngày.

Nếu cảm thấy khó có thời gian bên nhau, hãy lướt qua một số bí kíp dưới đây để kéo dài thời gian bên chàng:

1. Không nên bỏ qua cuộc ‘yêu nhanh’

Có nhiều thời gian làm chuyện ‘yêu’ thật lý tưởng nhưng bạn không nên xem nhẹ sức mạnh của các cuộc ‘yêu nhanh’. Cảm xúc mãnh liệt và tốc độ có thể tạo ra trải nghiệm rất thú vị cho cặp đôi bận rộn. Hãy níu giữ chàng trước giờ đi làm, trên đường về nhà và trước khi để chàng quay lại với công việc.

2. Sắp xếp buổi tối hẹn hò

Lập kế hoạch cho một tối hẹn hò đánh dấu trên lịch là cách tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ có thời gian bên chàng. Hơn nữa, biết trước thời điểm hẹn hò mang lại cho bạn và chàng cảm giác mong đợi thứ gì đó.

3. Kiến tạo thời gian vui vẻ

Thật dễ dàng hủy bỏ việc mua sắm tại cửa hàng hoặc làm việc vặt để có thêm thời gian bên nhau. Tuy nhiên, thời gian trên xe cùng nhau hoặc lang thang quanh khu mua sắm có thể là những khoảnh khắc tuyệt vời để chia sẻ cùng nhau. Bạn không nhất thiết phải ngồi nói chuyện tại một chiếc bàn có ánh nến.

4. Sáng tạo hết mức có thể:

Nếu đã có ít thời gian bên nhau, thì hãy cố gắng nghĩ ra ít nhất mỗi tuần hoặc mỗi ngày đem lại một điều bất ngờ cho chàng để làm mới tình yêu của cả hai, bằng cách: Viết giấy nhắn yêu đương bỏ vào túi áo của chàng, làm một hộp cơm trưa dễ thương cho chàng, tự tay làm thiệp kỷ niệm tình yêu hoặc làm một món ăn thật ngon đãi chàng vào dịp cuối tuần…

Theo SK – TPO

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết: “Tận hưởng từng giây phút bên chàng

Tìm kiếm bài viết khác trong: SiteMaps

*

Trao đổi text link:

Google PageRank Checker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *