Tìm hiểu lý do bạn không thể đạt cực khoái

tìm hiểu ly do không thể đạt cực khoái

Phụ nữ phải tự chủ được khả năng lên đỉnh của mình, không thể trông chờ vào đàn ông làm việc đó thay mình được. Sau đây là những lỗi mà phụ nữ nên chú ý:

Chạy đua qua màn dạo đầu

Anh ta đang rất hăng hái cho “sự kiện chính”, còn bạn thì chưa sẵn sàng. Bạn sợ là nếu như bạn yêu cầu anh ta thêm ít thời gian cho màn dạo đầu thì anh ấy sẽ cho rằng bạn quá bảo thủ trên giường hay anh ấy sẽ mất hứng. Hơn nữa, hầu hết phụ nữ cảm thấy ngại ngùng trong “chuyện ấy” nên họ chỉ nằm yên và tận hưởng điều nam giới làm cho họ.

Đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu. Cơ thể phụ nữ cần 20 phút cho màn dạo đầu để có thể đạt được đủ độ kích thích để đạt đến cực khoái.

Trật nhịp

Phụ nữ rất dễ bị xao nhãng trong khi quan hệ. Và khi điều đó xảy ra thì phép màu “cực khoái” cũng giảm theo. Não bộ là cơ quan chính yếu cảm nhận những kích thích tình dục và tạo ra những hóa chất tác động đến cơ thể. Bất cứ tác động ngoại nhập nào cũng có thể khiến não phân tán, từ đó giảm hưng phấn tình dục. Nếu nhận thấy mình bị phân tán, hãy tập trung vào việc anh ấy cảm thấy thế nào khi ở trong bạn và cơ thể bạn phản ứng ra sao với việc đó. Thay đổi tư thế, tập hòa cùng nhịp thở với anh ấy cũng là cách để lấy lại tập trung.

Bỏ qua điểm G

tìm hiểu ly do không thể đạt cực khoái

Ảnh minh họa.

Mặc dù điểm G được quan niệm là điểm quyết định cho việc “lên đỉnh”, nhưng chính âm vật mới là nơi cần được kích thích nhiều nhất để đạt cực khoái. Ở âm vật có nhiều dây thần kinh hơn trong âm đạo, vì thế hiếm có phụ nữ nào đạt được cực khoái mà không qua kích thích âm vật. Tư thế nữ ở trên là thích hợp để cọ xát âm vật vào dương vật nhiều nhất. Nếu trong tư thế truyền giáo, bạn ép sát 2 chân vào nhau và di chuyển hông đều, khi anh ấy “xâm nhập” thì âm vật sẽ được kích thích nhiều ở góc độ đó, đồng thời sự ma sát giữa âm vật và môi âm đạo cũng tạo được kích thích.

Quên đi tiểu trước

Trong giai đoạn “cao trào” bạn thường hay bỏ qua những thứ nhỏ nhặt như bàng quang. Khi anh ấy kích thích điểm G của bạn, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy buồn tiểu. Lý do là điểm G được bao quanh bởi tuyến Skene (tuyến này kết nối với bàng quang). Chính vì vậy mà khi điểm G được kích thích thì cảm giác buồn tiểu sẽ xuất hiện mặc dù thực tế bạn không hề có. Kết quả là việc kìm nén sẽ làm bạn không thể đạt cực khoái. Cách giải quyết là dùng phòng tắm làm nơi ưu tiên cho “chuyện ấy”, hoặc đơn giản hơn, làm xẹp bàng quang trước khi bạn lên giường.

Thay đổi tư thế quá thường xuyên

Việc thay đổi tư thế là một cách hay để giữ lửa chuyện “yêu”, nhưng việc thử hết tất cả các tư thế trong một lúc thì khó đạt cực khoái hơn nhiều. Điểm mấu chốt là giữ nhịp kích thích điều đặn trong tư thế làm bạn thoải mái nhất. Bạn cần tạp ra nhịp đều, khi gần đạt cực khoái thì phải tăng cường kích thích, nếu không thực hiện đúng bạn sẽ rất dễ trật nhịp và kết quả là việc đạt cực khoái vuột khỏi tầm tay.

Theo Cosmopolitan
Ảnh ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *