Saturday, 23 Jun 2018

Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt cho gia đình?

Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt cho gia đình?

Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt cho gia đình? Sinh con năm 2018, âm lịch sinh năm Mậu Tuất thì con bạn mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc của con bạn là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng. Đánh giá sinh khắc ngũ hành của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố mẹ là Kim, con là Mộc. Ngũ hàng của bố mẹ tương khắc với ngũ hành của con. Nên ngũ hành của bố mẹ với con đánh giá là không tốt.” Điểm ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con là 0/4.

Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt cho gia đình?

Đánh giá theo ngũ hành và thiên can tốt nhất là tương sinh, xấu là tương khắc. Đánh giá theo địa chi, tốt nhất là tương hợp còn xấu là xung khắc. Năm Tiểu Hung là khi con không hợp với bố mẹ. Năm Đại Hung là khi bố mẹ không hợp với con. Tốt nhất không nên sinh con vào năm Tiểu hung hoặc đại hung. Nếu phải chọn lựa, nên chọn tiểu hung, tránh đại hung.

Bố mẹ tuổi ất sửu sinh con năm 2019 có tốt cho gia đình?

Sinh con 2019, âm lịch sinh năm Mậu Tuất thì con bạn mang mệnh Mộc. Mệnh Mộc của con bạn là Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng. Đánh giá sinh khắc ngũ hành của bố mẹ với con : “Ngũ hành của bố mẹ là Kim, con là Mộc. Ngũ hàng của bố mẹ tương khắc với ngũ hành của con. Nên ngũ hành của bố mẹ với con đánh giá là không tốt.” Điểm ngũ hành sinh khắc của bố mẹ với con là 0/4.

+ Đánh giá xung hợp thiên can của bố mẹ với con: “ Thiên can của bố mẹ đều là Ất, thiên can của con là Mậu. Thiên can của bố mẹ với con ở mức chấp nhận được. Do thiên can của bố mẹ không bị tương khắc với thiên can của con. Nhưng, thiên can của bố mẹ cũng không được tương sinh với thiên can của con.” Điểm xung hợp thiên can của bố mẹ với con chỉ đạt 1/2.

+ Đánh giá xung hợp địa chi của bố mẹ với con: “Địa chi của bố mẹ đều là Sửu, địa chi của con là Tuất. Địa chi của bố mẹ không tương sinh, cũng không tương khắc với địa chi của con. Nên địa chi của bố mẹ với con ở mức chấp nhận được.” Điểm xung hợp địa chi của bố mẹ với con đạt 1/4. Tổng điểm đánh giá theo ngũ hành thiên can địa chi của bố mẹ với con đạt 2/10. Đây không phải năm tốt để vợ chồng bạn sinh con.

Thông tin xem tuổi sinh ất sửu sinh con năm 2019

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Năm: Ất Sửu
Mệnh: Hải Trung Kim
Cung: Càn
Niên mệnh: Kim
Năm: Ất Sửu
Mệnh: Hải Trung Kim
Cung: Ly
Niên mệnh năm sinh: Hỏa
Năm Kỷ Hợi
Mệnh: Bình Địa Mộc
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

 

Về Mệnh
Mệnh Cha : Âm Kim – Mệnh Con : Âm Mộc   =>   Tương khắc Mệnh Mẹ : Âm Kim – Mệnh Con : Âm Mộc   =>   Tương khắc
Về Thiên can
Thiên can Cha : Ất – Thiên can Con : Kỷ   =>   Tương khắc Thiên can Mẹ : Ất – Thiên can Vợ : Kỷ   =>   Tương khắc
Về Địa chi
Địa chi Cha : Sửu – Địa chi Con : Hợi   =>   Bình Địa chi Mẹ : Sửu – Địa chi Con: Hợi   =>   Bình
Về Cung
Cung Cha : Càn – Cung Con : Cấn   =>   Thiên y (tốt) Cung Mẹ : Ly – Cung Con : Cấn   =>    Hoạ hại (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh
Thiên mệnh năm sinh Cha : Kim – Thiên mệnh năm sinh Con : Thổ   =>   Tương sinh Thiên mệnh năm sinh Con : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh Con : Thổ   =>   Tương sinh

Tags: Tuổi Sửu, Tuổi Sửu có nên sinh con năm 2019, Tuổi Sửu sinh con 2019 có tốt không, Tuổi Sửu sinh con 2019 hợp hay khắc, tuổi ất sửu sinh con năm 2019, sinh con hợp tuổi bố mẹ 2020, sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019, tuoi giap ty sinh con nam 2019, tuổi ất sửu sinh con năm 2020, tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2019, tuổi nhâm tuất sinh con năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *